[vc_row][vc_column][section_title title=”Vì sao chọn chúng tôi”]ANZ đóng vai trò tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống, chính sách, quy trình phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm quản lý các dự án an ninh mạng phức tạp, cũng như triển khai các dịch vụ ngoài doanh nghiệp một cách bài bản, nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp, phương pháp xây dựng và xử lí vấn đề đặt khách hàng làm trọng tâm.[/section_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][accordions][accordion title=”1. Xây dựng mô hình IT Doanh nghiệp” opened=”true”]

 • Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn thay đổi và phát triển. Bộ phận hay tổ chức CNTT của doanh nghiệp cũng phải được tổ chức lại một cách linh hoạt về con người, quy trình, công nghệ nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh hiện tại cũng như thích nghi với những yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Xây dựng mô hình IT doanh nghiệp của chúng tôi sẽ định nghĩa những gì bộ máy CNTT cần để phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

[/accordion][accordion title=”2. Xây dựng hệ thống tổng đài Call Center”]

 • Call Center ngày càng đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp, bởi nó là công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp có cơ hội được nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu, cơ hội tiếp xúc với khách hàng để bán hàng & tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, ANZ đã thành công trong việc xây dựng hệ thống tổng đài của nhiều công ty.
 • Bên cạnh các thủ tục về pháp lý, ANZ còn cung cấp dịch vụ về cơ sở hạ tằng, hệ thống máy móc, mạng lưới, các quy trình về vận hành, bảo trì bảo đảm việc xây dựng và phát triển tổng đài một cách nhanh chóng và ổn định nhất.

[/accordion][accordion title=”3. Cung cấp dịch vụ IT support”]

 • IT Support là một phần rất quan trọng trong việc vận hành trơn tru hoạt động nghiệp vụ của doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp IT Support của ANZ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả nỗi lo về hoạt động hỗ trợ người dùng, tiếp nhận và sử lý các sự cố, quản lý yêu cầu dịch vụ và trả lời câu hỏi.
 • Ngoài ra, ANZ còn cung cấp giao tiếp (Interface) cho các hoạt động khác như: Yêu cầu thay đổi của người dùng, hợp đồng bảo trì, bản quyền phần mềm, quản lý mực độ dịch vụ, quản lý cấu hình và tài sản dịch vụ, quản lý tài chính cho dịch vụ CNTT,…

[/accordion][accordion title=”4. Tư vấn công nghệ và an toàn CNTT”]

 • Khi hoạt động nghiệp của doanh nghiệp phần lớn sử dụng máy tính và mạng internet để tương tác với nhau, thì mỗi cá nhân trong một tổ chức là một thành phần của cả hệ thống CNTT. Mỗi hoạt động, hành vi của người dùng đều có thể tiếp cận với hệ thống và dữ liệu. Do đó, bảo vệ An toàn CNTT cho mỗi cá nhân, người dùng trong tổ chức, chính là đang bảo vệ hệ thống thông tin.
 • Sự lỗi thời và việc tuân thủ quy trình an toàn CNTT chưa đầy đủ của doanh nghiệp chính là những “lỗ hỏng” để hacker xâm nhập vào hệ thống thông tin của tổ chức.
 • Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn công nghệ và an toàn CNTT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm an toàn CNTT, đảm bảo các rủi ro tác động đến hệ thống và tài sản thông tin bằng không.

[/accordion][accordion title=”5. Xây dựng chính sách và quy trình”]

 • Chính sách và quy trình sử dụng CNTT cung cấp một nền tảng quan trọng về bảo mật, an ninh thông tin.
  ANZ sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng các chính sách, quy trình và thủ tục sử dụng CNTT bổ sung vào chiến lược kinh doanh tổng thể. Hỗ trợ doanh nghiệp đạt được và duy trì sự tuân thủ với các quy định bảo mật an toàn thông tin hiện hành.
 • Các chính sách, quy trình sẽ định nghĩa rõ ràng vai trò, trách nhiệm của từng người dùng và được phát triển dựa theo từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như tình hình thực tế của tổ chức, văn hóa và phong cách quản lý doanh nghiệp.

[/accordion][accordion title=”6. Tối ưu hóa hệ thống và tăng cường bảo mật”]

 • ANZ cung cấp dịch vụ về tối ưu hóa hệ thống và tăng cường bảo mật, từ rà soát các khâu tổ chức của doanh nghiệp đến tiến hành đánh giá, xây dựng và quản lý khả năng bảo mật của an ninh mạng và ứng phó với các sự cố và khủng hoảng có thể xảy ra.
 • Dịch vụ của ANZ sẽ giúp doanh nghiệp tự tin, hiểu rõ các mối đe dọa và các lỗ hỏng an ninh mạng, đồng thời biến những rủi ro mà doanh nghiệp phải đối mặt trở thành lợi thế của doanh nghiệp.

[/accordion][accordion title=”7. Số hóa quy trình và tài liệu”]

ANZ cung cấp dịch vụ số hóa quy trình và xử lý tài liệu hoàn chỉnh, thực hiện đa dạng các công việc liên quan đến tài liệu theo nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm mục đích:

 • Giảm không gian lưu trữ tài liệu, từ đó, giảm chi phí vận hành, quản lý tài liệu doanh nghiệp.
 • Dễ dàng truy suất, tìm kiếm dữ liệu trong quá khứ.
 • Đảm bảo tính bảo mật tài liệu. Phân loại tài liệu và cấp quyền cho các phòng ban/nhân viên có thể truy cập loại tài liệu.
 • Đảm bảo tài liệu được lưu trữ vĩnh viễn, không bị thất lạc, mất cắp hoặc hao tổn do điều kiện môi trường, mối mọt.

[/accordion][/accordions][/vc_column][/vc_row]